Thi Công Sửa Chữa Cải Tạo Văn Phòng

Thi công, cải tạo và sửa chữa văn phòng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nhưng để đảm bảo chất lượng cần phải lựa chọn dịch vụ uy tín, chất lượng để thực hiện. Tại TPHCM quý khách hàng có thể lựa chọn Thịnh An Gia với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Ngày đăng: 05-10-2018

1,353 lượt xem

   Đối với các doanh nghiệp, công ty văn phòng là một phần quan trọng và không thể nào thiếu được. Nó chính là diện mạo, là bộ mặt của công ty vì là nơi nhân viên làm việc vừa là nơi để tiếp khách hàng. Một văn phòng đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần nâng cao sự uy tín, chuyên nghiệp cho đơn vị tốt hơn. Chính vì vậy, các dịch vụ thi công văn phòng xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của các đơn vị.

   Ngày nay, các đơn vị rất chú trọng đến việc thiết kế văn phòng để vừa đảm bảo công năng vừa có tính thẩm mỹ cao. Điều này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, trong đó có việc kích thích sự sáng tạo, tư duy của nhân viên. Vì vậy, họ chú trọng tìm kiếm những dịch vụ thiết kế thi công văn phòng uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện.

Sửa chữa cải tạo văn phòng

Ảnh: Sửa chữa cải tạo văn phòng

   Không chỉ có thiết kế mới văn phòng mà hiện nay nhiều đơn vị cũng muốn cải tạo văn phòng cũ của mình. Việc sửa chữa, cải tạo văn phòng là điều cần thiết để làm mới không gian làm việc. Nó thực sự mang lại những lợi ích to lớn cho các đơn vị ở nhiều mặt.

✔ Lợi ích khi thiết kế, cài tạo văn phòng làm việc

   Một không gian làm việc tốt, phù hợp, hài hòa giữa công năng và tính thẩm mỹ sẽ có tác dụng lớn trong việc gắn kết nhân viên. Đồng thời, nó còn giúp níu chân những nhân tài cho công ty của bạn. Vì vậy, đừng bao giờ bỏ qua việc thiết kế, thi công văn phòng cho đơn vị của mình.

Văn phòng cải tạo đẹp

Ảnh: Văn phòng cải tạo đẹp

   Có những lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi thiết kế, làm đẹp cho văn phòng như:

 • Tác động tốt đến sức khỏe nhân viên: Mỗi ngày, nhân viên của bạn dành từ 8 – 10 tiếng tại văn phòng công ty. Nếu môi trường làm việc không đảm bảo về điều kiện ánh sáng, nhiệt độ, không khí… hẳn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thể chất mọi người. Do đó, khi chúng ta cải tạo văn phòng để chúng đảm bảo tốt các yếu tố trên sẽ giúp nhân viên luôn khỏe mạnh. Chẳng hạn như thêm cây xanh vào không gian làm việc, mở nhiều cửa sổ… sẽ giúp không gian làm việc thoáng đãng hơn nhiều.
 • Ảnh hưởng tinh thần mọi người: Không nhiều người hiểu được ý nghĩa, giá trị của việc thi công cải tạo và làm mới văn phòng. Không chỉ tác động đến sức khỏe mà nó còn có ảnh hưởng đến tinh thần của mọi người. Khi làm việc trong một văn phòng đẹp, thoáng đãng, bố trí hợp lý chắc hẳn tinh thần sẽ thoải mái hơn so với một văn phòng tù túng, bí bách. Và điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần làm việc, sự sáng tạo của mọi người. Một điều cực kỳ quan trọng tác động đến năng suất lao động.
 • Nâng cao sự chuyên nghiệp của đơn vị: Và điều không thể phủ nhận khi thi công văn phòng đẹp chính là nâng cao sự chuyên nghiệp cho chính đơn vị. Một diện mạo đẹp, ấn tượng sẽ tạo dấu ấn tốt với khách hàng và giúp họ đánh giá cao sự chuyên nghiệp của đơn vị. Điều này cũng có ý nghĩa rất quan trọng với công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

✔ Thi công, sửa chữa văn phòng là làm những gì?

   Rất nhiều khách hàng vẫn chưa biết rõ thi công, sửa chữa và cải tạo lại văn phòng là làm những gì. Phải nói rằng công việc này rất nhiều chứ không chỉ là kê lại bàn, ghế cho nơi làm việc.

   Những đơn vị mới mở văn phòng mới sẽ cần thiết kế thi công văn phòng mới. Hay doanh nghiệp thay đổi địa chỉ văn phòng cũng cần thiết kế lại. Hoặc những văn phòng đã khá cũ cần cải tạo lại để mới mẻ, chuyên nghiệp hơn. Cũng có trường hợp gặp sự cố ở một vài khu vực nào đó cần khắc phục. Hầu như đều cần đến các dịch vụ sửa chữa văn phòng chuyên nghiệp để thực hiện.

Thi công cải tạo văn phòng

Ảnh: Thi công cải tạo văn phòng

   Các công việc sửa chữa, cải tạo văn phòng bao gồm:

 • Thiết kế, bố trí nội thất để làm mới không gian làm việc
 • Mở rộng diện tích cho văn phòng hay các phòng chức năng
 • Cải tạo lại văn phòng, bố trí lại các phòng để phù hợp công năng hơn
 • Công trình không đảm bảo ánh sáng, thông gió
 • Nền bị bong tróc, nứt, tường bị thấm, dột…

   Tất cả những việc này sẽ được các dịch vụ đảm nhiệm và thực hiện trọn gói từ việc đo đạc, mua vật liệu, thi công và hoàn tất. Mức chi phí sửa chữa văn phòng sẽ được báo giá trọn gói và không phát sinh thêm khoản nào.

✔ Dịch vụ thi công, sửa chữa văn phòng Thịnh An Gia

   Thi công, cải tạo và sửa chữa văn phòng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Và cũng có rất nhiều hạng mục chúng ta cần sử dụng đến các dịch vụ sửa chữa này. Nhưng để đảm bảo chất lượng cần phải lựa chọn dịch vụ uy tín, chất lượng để thực hiện. Tránh chọn các đơn vị thi công giá rẻ sẽ không đảm bảo và phát sinh nhiều vấn đề.

Dịch vụ sửa chữa cải tạo văn phòng

Ảnh: Dịch vụ sửa chữa cải tạo văn phòng

   Tại TPHCM quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thi công văn phòng của TAG để đảm bảo uy tín cũng như hiệu quả công trình. Chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đã và được rất nhiều khách hàng tin tưởng. TAG đã thực hiện và hoàn thành nhiều công trình và luôn nhận được sự hài lòng của quý khách.

   Các dịch vụ TAG thực hiện bao gồm:

 • Thi công mới, cải tạo sửa chữa lại văn phòng cũ
 • Thi công vách, trần thạch cao cho văn phòng làm việc
 • Chuyên thi công vách ngăn kính, nhôm kính, thạch cao, gỗ
 • Lát gạch sàn, ốp tường, lót thảm, đi sàn gỗ
 • Sơn tường, chống thấm, thi công giấy dán tường.

✔ Vì sao nên chọn dịch vụ thi công, sửa chữa văn phòng TAG

   Dịch vụ thi công, sửa chữa và cải tạo văn phòng hiện nay rất nhiều. Nhưng rất nhiều khách hàng vẫn quyết định chọn TAG thay vì các dịch vụ khác. Vì những lý do gì?

Thi công cải tạo văn phòng

Ảnh: Thi công cải tạo văn phòng

   Quý khách hàng lựa chọn chúng tôi bởi:

 • Thi công chuyên nghiệp giúp tối ưu hóa không gian, công năng của văn phòng.
 • Thời gian thi công nhanh chóng và mang lại không gian đẹp, ấn tượng hơn cho văn phòng.
 • Chi phí sửa chữa văn phòng hợp lý, giá thành cạnh tranh nhất.
 • Đảm bảo chất lượng các hạng mục sau thi công và có bảo hành đầy đủ.
 • Thực hiện thi công trọn gói tất cả các hạng mục giúp quý khách yên tâm hơn.

thịnh an gia

Ảnh: Thịnh An Gia

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

   Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như:

 • Bao vật tư phần thô.
 • Bao vật tư hoàn thiện.
 • Miễn phí xin giấy phép xây dựng.
 • Tặng bộ hồ sơ thiết kế.
 • Tặng cây nội thất trang trí.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất và nhận các ƯU ĐÃI hấp dẫn.

ĐỂ TƯ VẤN THIẾT KẾ - THI CÔNG XÂY DỰNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH AN GIA

Địa chỉ: 64 Tân Thới Hiệp 29, Khu Phố 2, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Văn Phòng: B35 KDC Tân Tiến, Khu Phố 2A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

liên hệ thịnh an gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha