Thi Công Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế

Làm nhà tiền chế hiện nay là xu hướng và là lựa chọn của rất nhiều đơn vị. TAG là đơn vị hình thành nhằm đáp ứng, phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Các công trình được chúng tôi thực hiện theo bản vẽ và đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn, chất lượng.

Ngày đăng: 12-09-2018

1,655 lượt xem

   Thi công nhà thép tiền chế là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị khi xây dựng kho xưởng làm nơi hoạt động sản xuất kinh doanh. Bởi loại hình nhà xưởng này có nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến những lợi ích lớn cho các đơn vị. Vậy, đơn vị nào uy tín trong việc xây nhà tiền chế?

✔ Tìm hiểu về nhà thép tiền chế

   Bài toán kinh tế là một trong những bài toán khó đối với các doanh nghiệp khi xây dựng nhà xưởng trong thời buổi hiện nay. Khi vật giá leo thang mọi thứ đều rất tốn kém trong đó có việc xây dựng kho xưởng. Nhưng có một giải pháp tuyệt vời dành cho các đơn vị để xây dựng nhà xưởng vừa tiết kiệm vừa đảm bảo an toàn. Đó chính là nhà thép tiền chế.

   Nhà thép tiền chế là xu hướng xây dựng mới nhất hiện nay. Nó được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng để xây dựng kho xưởng, xí nghiệp, nhà cao tầng… Nhìn chung, cất nhà tiền chế có thể sử dụng trong hầu hết mọi công trình lớn nhỏ khác nhau.

   Vậy, nhà thép tiền chế là gì? Đây là loại công trình được xây dựng chủ yếu bằng vật liệu thép. Để xây dựng người ta sẽ lên sẵn bản thiết kế, bản vẽ và lắp đặt theo đúng quy trình kỹ thuật. Thi công nhà thép được đánh giá rất đơn giản dễ thực hiện nhưng đòi hỏi sự chính xác và kỹ thuật cao. Nó thường bao gồm 3 bước: thiết kế, gia công và lắp đặt.

nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế

   Một công trình nhà thép tiền chế bao gồm các phần: cấu kiện chính, cấu kiện phụ và tấm lợp mái tường. Diện tích nhà của nhà thép sẽ phụ thuộc vào quy mô công trình, điều kiện và diện tích khu đất.

✔ Đặc điểm của nhà thép tiền chế

   Xây dựng nhà thép tiền chế là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều đơn vị để rút ngắn thời gian xây dựng cũng như tiết kiệm chi phí. Loại hình này có rất nhiều đặc điểm nổi bật mà các dạng công trình khác không có được. Với nhà thép, chúng ta có thể thiết kế 1 hoặc 2, 3 tầng tùy mục đích sử dụng.

   Loại hình nhà thép tiền chế có một số đặc điểm nổi bật như sau:

 • Tính công nghiệp hóa của loại hình nhà thép rất cao
 • Sử dụng vật liệu thép, không dùng xi măng, bê tông nên giảm tải trọng tối ưu
 • Thi công nhà thép tiền chế giúp tiết kiệm chi phí mua sắm vật liệu
 • Lắp đặt dễ dàng, tháo dỡ nhanh chóng
 • Dễ dàng mở rộng khi có nhu cầu mà không làm ảnh hưởng kết cấu công trình
 • Tính cơ động cao và đặc biệt không bị thấm nước như các công trình khác.

Tiết kiệm thơi gian chi phí xây dựng

Nhà thép giúp tiết kiệm thơi gian và chi phí 

✔ Lợi thế của thi công nhà tiền chế

   Chúng ta biết được nhà thép tiền chế là gì, đặc điểm của chúng ra sao. Tuy nhiên vẫn còn băn khoăn không biết khi chọn loại hình này sẽ có lợi thế gì. Các chuyên gia trong ngành thi công – xây dựng cho biết, nhà thép tiền chế có những ưu điểm và lợi thế vượt trội như:

   Tiết kiệm được nhiều chi phí xây dựng: Bạn nên biết rằng, để xây dựng một công trình thông thường chúng ta phải tốn nhiều chi phí mua vật liệu, thiết kế, thi công. Nhưng với nhà thép tiền chế điều này được giảm thiểu tốt nhất. Chỉ cần sử dụng vật liệu chính là thép, thời gian thi công cũng nhanh hơn nên giúp giảm chi phí rất hiệu quả.

   Linh hoạt trong thiết kế: Thi công nhà khung thép còn có một lợi điểm lớn là linh hoạt trong cách thiết kế. Tức là chúng ta có thể dễ dàng mở rộng, thay đổi kiểu dáng của công trình mà không gặp khó khăn như các mô hình khác. Vì vậy, tính linh hoạt của nó cực kỳ cao và vượt trội hơn hẳn các công trình khác.

khung thép nhà tiền chế

Khung thép nhà tiền chế

   Vững chắc và an toàn: Khi xây nhà tiền chế độ vững chắc, an toàn được nâng lên rất nhiều nhờ khung thép chắc chắn. Do đó, nó có khả năng chịu được thiên tai, tác động từ bên ngoài tốt hơn nhiều.

   Thân thiện môi trường: Ưu điểm không thể bỏ qua của nhà tiền chế là thân thiện với môi trường và an toàn với con người. Bởi sử dụng ít phụ liệu nên không ảnh hưởng môi trường, ít tiêu tốn năng lượng nên rất thân thiện.

✔ Đơn vị thi công xây dựng nhà thép tiền chế Thịnh An Gia

   Làm nhà tiền chế hiện nay là xu hướng và là lựa chọn của rất nhiều đơn vị. TAG là đơn vị hình thành nhằm đáp ứng, phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Các công trình được chúng tôi thực hiện theo bản vẽ và đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn, chất lượng.

kỹ sư thịnh an gia

Đội ngũ Thịnh An Gia

Chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong việc thi công xây dựng nhà thép tiền chế. TAG có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên, thợ thi công giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao
 • Sử dụng vật liệu thép đạt tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng công trình
 • Thi công theo đúng kỹ thuật, theo bản vẽ để mang đến sự vững chắc
 • Chi phí hợp lý và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Với tất cả những điều trên TAG hiện đang là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi người trong thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những công trình tốt, chất lượng để yên tâm hoạt động sản xuất, kinh doanh.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI
 • Được hỗ trợ, tư vấn miễn phí các dịch vụ thi công xây dựng nhà thép tiền chế
 • Hỗ trợ thiết kế bản vẽ công trình xây dựng theo đúng chuẩn, kết cấu vững chắc
 • Có nhiều ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí xây dựng một cách tối ưu nhất.
 • Bảo hành công trình theo hợp đồng đã ký kết.

 

ĐỂ TƯ VẤN THIẾT KẾ - THI CÔNG XÂY DỰNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH AN GIA

Địa chỉ: 64 Tân Thới Hiệp 29, Khu Phố 2, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Văn Phòng: B35 KDC Tân Tiến, Khu Phố 2A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

liên hệ thịnh an gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha