Xây Nhà 3 Tầng 1 Trệt 2 Lầu Giá Rẻ

Nếu bạn đang băn khoăn không biết xây nhà 3 tầng giá bao nhiêu. Hoặc không biết nơi nào xây nhà 1 trệt 2 lầu giá rẻ. Vậy, hãy liên hệ với Thịnh An Gia - đơn vị chuyên về thiết kế, xây dựng nhà nhiều năm kinh nghiệm.

Ngày đăng: 29-10-2018

1,322 lượt xem

   Xây nhà 3 tầng giúp tăng thêm diện tích sử dụng cho mọi người trong gia đình. Nó cũng là biểu tượng của cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc. Những ngôi nhà 3 tầng khang trang, hiện đại được xây dựng đúng chuẩn sẽ mang lại không gian sống an toàn. Nhưng nếu không đảm bảo sẽ là mối nguy cực kỳ lớn cho mọi người.

Xây nhà 3 tầng

Ảnh: Xây nhà 3 tầng

✔ Khi xây nhà 3 tầng có thể gặp sự cố gì?

   Sự cố khi xây nhà 2 tầng, 3 tầng luôn là vấn đề muôn thuở và dường như không có hồi kết. Bởi chỉ cần một chút không cẩn thận chúng ta phải đối mặt và trả giá đắt vì sai lầm của mình.

   Khi xây dựng nhà mọi người thường quan tâm xây nhà 1 trệt 2 lầu giá bao nhiêu. Họ chú trọng quá nhiều vào vấn đề chi phí mà đôi khi lơ là, bỏ qua các yếu tố khác. Chẳng hạn như kiến trúc, kết cấu, giám sát thi công… Việc bỏ qua hoặc xem nhẹ những điều này đều khiến chúng ta đối mặt với nhiều nguy cơ và sự cố.

   Có nhiều sự cố mà chúng ta dễ gặp phải khi tiến hành xây dựng nhà ở, nhà 3 tầng như:

 • Sập nhà khi đang trong quá trình thi công: Do nền nhà yếu, thi công móng nhà không chắc, sử dụng vật liệu không tốt, cột nhà không đảm bảo…
 • Nhà thầu bỏ chạy khi đang xây dựng dở dang: Rất nhiều nguyên nhân khiến sự cố này có thể xảy ra và không phải là ít. Chẳng hạn như xảy ra tranh chấp, bất đồng giữa nhà thầu và gia chủ; nhà thầu thu thêm các khoản tiền khác…
 • Tuổi thọ công trình thấp: Những nhà thầu yếu kém hoặc sử dụng vật liệu không đảm bảo, thi công không đúng kỹ thuật sẽ làm giảm tuổi thọ công trình. Thay vì dùng được 10 – 20 năm thì công trình chỉ tồn tại được trong vài năm.
 • Sàn, trần, tượng bị thấm: Đây cũng là sự cố rất dễ gặp phải và được xem là phổ biến nhất. Đó là do công tác chống thấm không đảm bảo, hoặc vật liệu kém đều có thể dẫn đến thấm và ảnh hưởng chất lượng công trình.
 • Sàn, tường bê tông bị nứt: Một trong những sự cố khác là nứt sàn, tường nhà. Đặc biệt khi xây nhà 3 tầng 1 trệt 2 lầu giá rẻ rất dễ gặp phải sự cố này.

Xây nhà 1 trệt 2 lầu

Ảnh: Xây nhà 1 trệt 2 lầu

✔ Sai lầm trong xây dựng nhà 3 tầng

   Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến những sự cố kể trên khi xây nhà. Nó xuất phát từ cả nguyên nhân chủ quan và khách quan. Nhưng nếu chúng ta mắc các sai lầm sau thì tỷ lệ gặp sự cố sẽ càng tăng cao.

 • Không định rõ ngân sách: Chúng ta luôn qua tâm xây nhà 3 tầng giá bao nhiêu nhưng lại không xác định ngân sách mà mình có. Không lập kế hoạch cụ thể, chi tiết những khoản cần chi sẽ khiến bạn “chìm vào hố bùn” khi xây dựng nhà cửa.
 • Xem nhẹ việc thuê nhà thầu thi công: Mọi người thường muốn tiết kiệm chi phí khi xây dựng nên thường tự tìm thuê các đơn vị thi công nhỏ lẻ theo từng hạng mục. Vì thường nghĩ rằng như vậy sẽ rẻ hơn so với thuê các công ty chuyên nghiệp. Nhưng thực tế ngược lại, nếu thuê đơn vị nhỏ lẻ chúng ta có nguy cơ gặp rủi ro nhiều hơn. Và các chi phí phát sinh sẽ trở thành gánh nặng thực sự khi xây nhà 3 tầng.
 • Không kiểm tra chất lượng nhà thầu: Mọi người thường mắc sai lầm khác đó là quá dễ dàng khi chọn nhà thầu. Không kiểm tra độ tin cậy, chuyên nghiệp mà nhanh chóng ký hợp đồng chỉ sau một lần gặp gỡ, làm việc.
 • Chọn vật liệu và nhà thầu giá rẻ: Đây được xem là sai lầm rất phổ biến của mọi người khi xây nhà đặc biệt nhà 3 tầng. Để tiết kiệm chi phí mà chọn vật liệu rẻ sẽ không đảm bảo chất lượng công trình. Còn các nhà thầu giá quá rẻ sẽ không thể đảm bảo hiệu quả, tiến độ khi xây dựng.

Xây nhà 3 tầng giá bao nhiêu?

Ảnh: Xây nhà 3 tầng giá bao nhiêu?

✔ Vậy, chi phí xây nhà 3 tầng hết bao nhiêu tiền?

   Thông thường, khi xây nhà chúng ta sẽ phải có một khoản tiền kha khá trong tay mới dám nghĩ đến việc xây dựng. Nhà 3 tầng cũng có nhiều dạng, nhiều kiểu và kiến trúc khác nhau nên chi phí cũng rất khác.

   Nếu chúng ta xây nhà 3 tầng nhưng diện tích nhỏ chi phí sẽ thấp hơn so với nhà to, rộng.

   Hoặc là xây nhà kiến trúc nhà phố khác với dạng kiến trúc hiện đại, cổ điển…

Xây nhà 1 trệt 2 lầu bao nhiêu tiền?

Ảnh: Xây nhà 1 trệt 2 lầu bao nhiêu tiền?

   Nhìn chung, có rất nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá xây nhà của chúng ta. Mọi người phải tìm hiểu, tính toán kỹ để không gặp phải khó khăn với vấn đề chi phí. Để mọi người hiểu rõ về chi phí xây nhà hãy nhìn vào bảng tính sau:

   Chẳng hạn muốn xây một ngôi nhà 3 tầng với mức phí khoảng 800 triệu, sẽ bao gồm:

 • Chi phí vật tư xây dựng thô: 300 triệu
 • Chi phí cho nhân công: 180 triệu
 • Chi phí nội thất: 180 triệu
 • Chi phí cửa kính: 100 triệu
 • Chi phí phát sinh: 40 triệu
 • Tổng chi phí: 800 triệu

   Trên đây chỉ là bảng dự toán ví dụ để mọi người thấy rõ những khoản tiền cần chi khi xây dựng nhà. Chúng ta phải hiểu rõ để có thể tính toán thật tốt khi xây nhà 3 tầng.

   Nếu bạn đang băn khoăn không biết xây nhà 3 tầng giá bao nhiêu. Hoặc không biết nơi nào có mức phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Vậy, hãy liên hệ với TAG!

   TAG là đơn vị chuyên về thiết kế nhà 3 tầng, xây dựng nhà nhiều năm kinh nghiệm. Gần 10 năm hoạt động chúng tôi đã và đang tạo ra rất nhiều công trình chất lượng, đẹp và bền bỉ với thời gian.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

   Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp quý khách xây nhà tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, công năng công trình. Cùng với đó là nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như:

 • Bao vật tư phần thô.
 • Bao vật tư hoàn thiện.
 • Miễn phí xin giấy phép xây dựng.
 • Tặng bộ hồ sơ thiết kế.
 • Tặng cây nội thất trang trí.

   Liên hệ ngay hôm nay để được ưu đãi hấp dẫn.

ĐỂ TƯ VẤN THIẾT KẾ - THI CÔNG XÂY DỰNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH AN GIA

Địa chỉ: 64 Tân Thới Hiệp 29, Khu Phố 2, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Văn Phòng: B35 KDC Tân Tiến, Khu Phố 2A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

liên hệ thịnh an gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha