Thi Công Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói Tiết Kiệm

Nhà cấp 4 là dạng nhà đã có từ rất lâu và đến nay vẫn rất phổ biến. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công xây dựng nhà cấp 4 trọn gói. Rất nhiều khách hàng đã đến và cảm thấy hài lòng, an tâm khi sử dụng dịch vụ của Thịnh An Gia.

Ngày đăng: 21-09-2018

654 lượt xem

   Nhà cấp 4 là dạng nhà đã có từ rất lâu và đến nay vẫn rất phổ biến. Thường khi nghe đến xây nhà cấp 4 nhiều người nghĩ rằng đây là dạng nhà nhỏ, đơn giản và giá rẻ. Nhưng hiện nay rất nhiều ngôi nhà cấp 4 được thiết kế, xây dựng cực kỳ đẹp, ấn tượng và sang trọng.

✔ Các đặc điểm của nhà cấp 4

   Nói về nhà cấp 4 chúng ta có thể hiểu theo nhiều cách khác nhau bởi nó khá đa dạng về kiểu dáng, diện tích. Loại hình nhà này theo quy định sẽ có diện tích sàn sử dụng dưới 1000m2.

   Nhiều người vẫn nghĩ nhà cấp 4 là dạng nhà không xây tầng, nhưng thực tế loại nhà nhỏ hơn 3 tầng vẫn được gọi là nhà cấp 4. Hiện nay, ở các nông thôn lẫn đô thị nhà cấp 4 rất phổ biến. Chúng ta có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau để làm nhà cấp 4.

Nhà cấp 4 đẹp

Nhà cấp 4 đẹp

   Trải qua nhiều thời kỳ khác nhau kiểu nhà cấp 4 cũng đã có những thay đổi lớn về cả kiến trúc lẫn vật liệu. Chúng có nhiều đặc điểm nổi bật hơn hẳn so với các dạng nhà khác như:

 • Việc thi công nhà cấp 4 nhanh chóng, đơn giản hơn nhiều so với các loại hình nhà ở khác.
 • Chi phí đầu tư cho việc xây dựng nhà cấp 4 thấp, không quá nhiều nên phù hợp với những gia đình thu định thấp và trung bình.
 • Kỹ thuật thi công, xây dựng, bản vẽ cũng không phức tạp như nhà phố hay biệt thự.
 • Đa dạng về vật liệu xây dựng và phong cách kiến trúc khác nhau.

✔ Ưu điểm xây nhà cấp 4 trọn gói

   Dạng nhà cấp 4 được rất nhiều người lựa chọn khi chuẩn bị xây dựng nhà cửa. Vì chúng có nhiều đặc điểm nổi bật kể trên. Nhưng điều mà mọi người băn khoăn chính là chọn đơn vị nào để thi công xây dựng, lựa chọn hình thức nào để xây nhà nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Hay cất nhà cấp 4 bao nhiêu tiền?

   Các dịch vụ xây nhà hiện nay có rất nhiều dạng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu mà mọi người có thể chọn các dịch vụ xây dựng riêng lẻ hoặc trọn gói. Nhưng mọi người vẫn được khuyên nên chọn dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói. Bởi dịch vụ này mang lại nhiều lợi điểm lớn cho người dùng.

Nhà cấp 4 hiện đại

Nhà cấp 4 hiện đại

Ưu điểm dịch vụ xây nhà trọn gói
 • Đơn vị thầu xây dựng trọn gói sẽ cam kết tiến độ thi công xây cất nhà cấp 4 rõ ràng, cụ thể cho gia chủ.
 • Dịch vụ trọn gói giúp xây nhà cấp 4 tiết kiệm chi phí và tối ưu chi phí xây dựng nhà hơn hẳn so với thuê dịch vụ lẻ.
 • Xây nhà trọn gói giúp tạo nên một công trình thống nhất từ trong ra ngoài và không bị ảnh hưởng đến kiến trúc, kết cấu cũng như thời gian xây dựng.

   Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng không phải tất cả các đơn vị xây nhà trọn gói đều đảm bảo chất lượng. Mọi người cần cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có đầy đủ năng lực.

✔ Chú ý khi chọn và sử dụng dịch vụ xây nhà cấp 4

   Để không phải “ôm cục tức” và gặp nhiều phiền phức khi sử dụng dịch vụ xây nhà cấp 4 mọi người cần phải có một số kinh nghiệm và mẹo nhỏ. Chúng ta phải chú ý một số điều sau để đảm bảo dịch vụ mà mình lựa chọn thực hiện tốt công việc.

   Hãy xem xét thật kỹ phương án xây dựng từ phía đơn vị thầu làm nhà cấp 4 đưa ra. Điều này giúp chúng ta hạn chế được những thay đổi trong quá trình xây dựng làm ảnh hưởng kiến trúc, thiết kế và làm tăng chi phí xây dựng.

   Hợp đồng cần phải được đọc kỹ, xem xét các điều khoản, hạng mục trước khi kí kết. Nếu có thắc mắc phải hỏi lại ngay để tránh xảy ra tranh cãi về sau.

   Tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói, mọi người không nên ham các nhà thầu chào quá giá rẻ so với mặt bằng chung. Vì có thể họ giảm giá để có khách nhưng lại không đảm bảo chất lượng công trình.

Vướng mắc lựa chọn nhà thầu xây dựng

Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín

   Thường các đơn vị xây nhà trọn gói sẽ đảm nhận toàn bộ công việc liên quan đến xây dựng. Từ chọn vật liệu cho đến xây dựng, hoàn thiện. Nhưng chúng ta cũng không nên khoán hoàn toàn cho họ mà phải có sự giám sát để đảm bảo đơn vị thực hiện đúng kỹ thuật, cam kết nhằm đảm bảo chất lượng nhà ở.

✔ Thịnh An Gia - Địa chỉ thi công xây nhà cấp 4 trọn gói tiết kiệm

   Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công xây dựng nhà ở trọn gói, trong đó nổi bật có đơn vị TAG. Rất nhiều khách hàng đã đến và cảm thấy hài lòng, an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhưng, vì sao TAG lại chiếm được tình cảm và sự tin tưởng của nhiều khách hàng như vậy? Lý do chính là:

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI
 • Là nơi quy tụ những kiến trúc sư, kỹ thuật viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao.
 • Có đầy đủ năng lực về tài chính, trang thiết bị, kỹ thuật và kinh nghiệm.
 • Làm việc với mục tiêu đặt CHẤT LƯỢNG và SỰ HÀI LÒNG của quý khách lên hàng đầu.
 • Mức giá thi công nhà cấp 4 hợp lý, phù hợp khả năng và túi tiền của hầu hết tất cả mọi người.
 • Luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng hết mình vì sự hài lòng của quý khách.

thịnh an gia

Đội ngũ công ty Thịnh An Gia

   Chính vì những lẽ đó TAG đã và đang xây dựng được niềm tin, thương hiệu trong lòng quý khách và khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực xây dựng.

   Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh chóng và nhận các ưu đãi hấp dẫn nhất.

   TAG – mang đến không gian sống đẳng cấp!

ĐỂ TƯ VẤN THIẾT KẾ - THI CÔNG XÂY DỰNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH AN GIA

Địa chỉ: 64 Tân Thới Hiệp 29, Khu Phố 2, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Văn Phòng: B35 KDC Tân Tiến, Khu Phố 2A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

liên hệ thịnh an gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha