Thi Công Xây Dựng Nhà Ở Trọn Gói

Dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói của TAG là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho quý khách những công trình chất lượng. Chúng tôi đã và đang thực hiện xây dựng rất nhiều công trình nhà ở, công trình công cộng và đều nhận được phản hồi tốt.

Ngày đăng: 07-09-2018

3,516 lượt xem

   Ngày nay, để xây dựng một ngôi nhà không khó nhưng cũng không hề dễ dàng. Nhiều người đã gặp phải không ít khó khăn khi xây dựng nhà cửa. Vì vậy, các dịch vụ xây nhà trọn gói được hình thành để giúp giải quyết những vướng mắc, khó khăn của mọi người.

   An cư lạc nghiệp có lẽ là câu nói không bao giờ sai cả. Khi có được một nơi ở ổn định, một ngôi nhà vững chắc chúng ta mới có thể yên tâm phát triển sự nghiệp, công việc. Khi đã có đủ điều kiện để mua đất, xây nhà hẳn quý khách cũng gặp không ít phiền toái. Nó đến từ việc chọn vật liệu xây dựng, chọn nhà thầu, thiết kế kiến trúc… Tất tần tật những thứ liên quan đến ngôi nhà đều khiến bạn đau đầu.

   Trước đây, chúng ta thường phải tự chuẩn bị nhiều khâu khi tiến hành xây nhà. Chính điều này gây ra phiền toái và làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công, chất lượng công trình. Nhưng ngày nay, các dịch vụ xây nhà trọn gói tại TPHCM chính là cứu cánh tuyệt vời cho chúng ta. Những dịch vụ này giúp việc xây dựng nhà cửa trở nên đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

thi công xây dựng trọn gói

Dịch vụ thi công xây nhà trọn gói Thịnh An Gia

✔ Xây dựng nhà ở trọn gói hiểu như thế nào?

   Chúng ta vẫn thường nghe về các dịch vụ xây dựng nhà ở và hiểu rằng họ là đơn vị thầu sẽ thực hiện việc xây nhà cho bạn. Nhưng hiện nay dịch vụ này phát triển và mở rộng hơn, nó có cả dịch vụ xây nhà trọn gói. Vậy xây dựng nhà ở trọn gói là gì?

   Đây là một dịch vụ xây nhà đã có từ khá lâu và không xa lạ với mọi người. Nó là một dạng giao khoán toàn bộ cho đơn vị chủ thầu để thực hiện xây dựng công trình, nhà ở. Họ sẽ là người đảm nhiệm toàn bộ việc lựa chọn vật liệu xây dựng, thiết kế nhà, hoàn thiện từ phần thô cho đến nội thất.

thi công nhà phố anh đăng

Giải pháp thi công xây dựng trọn gói

   Các đơn vị này có một đội ngũ những kiến trúc sư, nhân viên, thợ… lành nghề để thực hiện công việc. Hoặc có thể họ sẽ kết hợp với các đơn vị khác để thực hiện thi công nhà theo sự giao khoán của chủ nhà. Nhìn chung, đây là một dịch vụ rất hữu ích, giúp mọi người giảm bớt được nỗi lo khi xây dựng nhà cửa vì không có thời gian hoặc không am hiểu về nó.

liên hệ thịnh an gia

✔ Thi công xây dựng nhà ở trọn gói bao gồm những gì?

   Để xây dựng được một ngôi nhà phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Nó trải qua nhiều bước, nhiều công đoạn mới có được một ngôi nhà hoàn chỉnh. Với những ai không có nhiều thời gian, không am hiểu quy trình xây nhà tốt nhất nên thuê các dịch vụ xây nhà trọn gói.

   Một dịch vụ xây dựng trọn gói sẽ thực hiện các công việc như:

 • Thiết kế công trình nhà ở: Đây là bước đầu tiên cần làm và cực kỳ quan trọng khi xây dựng nhà cửa. Việc lên bản vẽ thiết kế nhà rất quan trọng và không thể bỏ qua. Bởi nếu không có nó chúng ta sẽ không biết xây dựng nhà cửa như thế nào. Đơn vị xây dựng sẽ dựa trên yêu cầu, ý tưởng của chủ nhà để phác thảo bản vẽ. Sau đó thiết kế lại cho hoàn chỉnh kiến trúc để đạt tính thẩm mỹ tốt nhất.

nhà phố thiết kế hiện đại

Nhà phố thiết kế phong cách hiện đại

 • Xin giấy phép xây dựng: Khâu này rất quan trọng vì nếu không có giấy phép không thể tiến hành xây dựng và thi công được. Các dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ hỗ trợ và thực hiện xin giấy phép để khách hàng cảm thấy yên tâm.
 • Dự trù chi phí xây dựng: Thi công nhà không thể thiếu phần dự trù chi phí. Chi phí này bao gồm phần thô và cả thiết kế nội thất sau khi hoàn thành công trình. Mọi người có thể chọn gói thi công chỉ có phần thô, còn nội thất tự hoàn thiện. Hoặc chọn gói bao gồm cả thi công phần thô và thiết kế nội thất.
 • Thi công xây dựng: Việc thi công cũng sẽ do đơn vị thi công trọn gói đảm nhiệm. Đội ngũ xây nhà giá rẻ sẽ thực hiện thi công nhà ở, hoàn thiện công trình và bàn giao lại cho khách hàng sau khi đã hoàn thành xong.

 

Các công đoạn xây nhà trọn gói

Các công đoạn xây nhà trọn gói

✔ Vì sao nên thi công xây dựng nhà trọn gói?

   Xây nhà là một trong những việc trọng đại của đời người, do đó chúng ta không được xem nhẹ việc này. Cần phải đầu tư và cẩn trọng khi xây dựng đặc biệt là việc chọn đơn vị thi công. Có thể thấy, các dịch vụ thi công trọn gói nhà ở hiện nay khá nhiều và được tin tưởng. Vậy, tại sao nên chọn các dịch vụ trọn gói này để xây dựng nhà ở?

Lợi ích của xây nhà trọn gói

   Khi lựa chọn những dịch vụ xây dựng trọn gói chúng ta sẽ nhận được một số lợi ích như:

 • Tiết kiệm thời gian thi công: Khi chúng ta chọn những dịch vụ chuyên nghiệp họ sẽ giúp tối ưu thời gian thi công. Công trình sẽ được thực hiện theo đúng kế hoạch, tiến độ cho gia chủ. Không chỉ vậy việc giám sát thi công cũng được thực hiện tốt đảm bảo không xảy ra tình trạng cắt xét bớt nguyên vật liệu.
 • Giúp tiết kiệm chi phí xây dựng: Dịch vụ xây nhà trọn gói được đánh giá là dịch vụ làm nhà giá rẻ và tiết kiệm hơn nhiều so với khi chúng ta thuê các dịch vụ lẻ bên ngoài. Bởi dịch vụ này đã báo giá toàn bộ từ A – Z và cam kết không phát sinh thêm chi phí. Do đó, quý khách hàng có thể an tâm hoàn toàn với các dịch vụ trọn gói uy tín.
 • Tối ưu được năng lực nhà thầu: Các dịch vụ xây nhà trọn gói muốn tồn tại và phát triển nhất định phải có năng lực thực sự. Nếu chọn được đơn vị tốt nhất định sẽ đảm bảo chất lượng công trình. Khi chúng ta chọn dịch vụ trọn gói cũng sẽ an tâm hơn nhiều so với việc thuê từng dịch vụ xây nhà riêng lẻ.

Tiết kiệm thơi gian chi phí xây dựng

Tiết kiệm thơi gian chi phí xây dựng

   Như vậy có thể thấy, các dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói mang lại rất nhiều lợi ích cho mọi người. Chúng ta có thể yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ này để thực hiện xây dựng nhà ở.

✔ Thịnh An Gia - Xây dựng nhà trọn gói uy tín

   Dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói của TAG là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho quý khách những công trình chất lượng. Chúng tôi đã và đang thực hiện xây dựng rất nhiều công trình nhà ở, công trình công cộng và đều nhận được phản hồi tốt.

thịnh an gia

Đội ngũ kỹ sư Thịnh An Gia

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

   Quý khách khi sử dụng dịch vụ tại TAG sẽ nhận được một số lợi ích lớn như:

 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng trong việc xây dựng, thi công nhà ở
 • Hỗ trợ thiết kế công trình nhà ở theo ý muốn
 • Sử dụng đúng vật liệu xây dựng nhà xưởng tốt, chất lượng để đảm bảo an toàn cho công trình
 • Báo giá thi công trọn gói, không phát sinh và giá thành cạnh tranh nhất.
 • Hãy đến với TAG ngay hôm nay để nhận những ưu đãi, khuyến mãi cực hấp dẫn.

 

ĐỂ TƯ VẤN THIẾT KẾ - THI CÔNG XÂY DỰNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH AN GIA

Địa chỉ: 64 Tân Thới Hiệp 29, Khu Phố 2, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Văn Phòng: B35 KDC Tân Tiến, Khu Phố 2A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

liên hệ thịnh an gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha