Thi Công Xây Dựng Nhà Ở - Biệt Thự

Nhà phố và biệt thự là 2 hạng mục công trình phổ biến nhất trong xây dựng. Vì lẽ đó, với hơn 10 năm kinh nghiệm Thịnh An Gia cam kết mang lại quý khách những hạng mục thi công nhà phố, xây nhà 2 tầng, thi công xây biệt thự với chất lượng và giá phải chăng nhất.

 • Thi Công Xây Nhà Phần Thô

  05-10-2018 // 1,959 lượt xem

  Phần thô chính là tiền đề, là bộ khung của một công trình. Vì vậy, phải lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện công việc. Thịnh An Gia – dịch vụ thi công phần thô chuyên nghiệp tại TPHCM.

  Chi tiết →

 • Xây Nhà 2 Tầng 1 Trệt 1 Lầu Giá Rẻ

  27-09-2018 // 1,278 lượt xem

  Bạn muốn sở hữu một ngôi nhà 2 tầng đẹp, chất lượng với giá rẻ? Bạn muốn có một không gian sống tiện nghi, thoải mái? Hãy đến ngay với TAG – đơn vị thi công xây dựng với 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Tất cả mong ước của bạn sẽ thành hiện thực.

  Chi tiết →

 • Thi Công Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói Tiết Kiệm

  21-09-2018 // 1,377 lượt xem

  Nhà cấp 4 là dạng nhà đã có từ rất lâu và đến nay vẫn rất phổ biến. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công xây dựng nhà cấp 4 trọn gói. Rất nhiều khách hàng đã đến và cảm thấy hài lòng, an tâm khi sử dụng dịch vụ của Thịnh An Gia.

  Chi tiết →

 • Thi công xây dựng nhà phố, nhà ống giá rẻ

  18-09-2018 // 2,048 lượt xem

  Hiện nay, tại TPHCM Thịnh An Gia là một trong những đơn vị thi công nhà phố uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra rất nhiều công trình đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.

  Chi tiết →

 • Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Biệt Thự

  08-09-2018 // 1,396 lượt xem

  Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng biệt thự, nhà ở TAG luôn hướng đến CHẤT LƯỢNG. Các công trình mà chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo an toàn, đạt tính thẩm mỹ cao nhất. Từ khâu chọn vật liệu, thiết kế đến xây dựng, thiết kế nội thất đều được thực hiện một cách cẩn thận.

  Chi tiết →