Thiết Kế Thi Công Cửa Hàng, Shop Mỹ Phẩm - Thời Trang

Kinh doanh shop mỹ phẩm, quần áo thời trang có lẽ chưa bao giờ phát triển và bùng nổ như hiện nay. Một cửa hàng đẹp, ấn tượng luôn tạo được dấu ấn tốt. Chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công cửa hàng, nhà ở, công trình công cộng…

Ngày đăng: 22-10-2018

1,194 lượt xem

   Kinh doanh shop mỹ phẩm, quần áo thời trang có lẽ chưa bao giờ phát triển và bùng nổ như hiện nay. Các shop thời trang xuất hiện rất nhiều tạo nên một bức tranh vô cùng sinh động. Và để thu hút khách hàng mọi người rất chú trọng đến việc thiết kế thi công shop thời trang. Làm thế nào để thu hút khách hàng, để có được một shop đẹp là điều rất quan trọng.

   Bạn cũng hoạt động trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp với một shop quần áo hay mỹ phẩm. Nhưng nó lại không thu hút được nhiều khách hàng mặc dù sản phẩm cũng rất đa dạng, phong phú và chất lượng. Có lẽ, mấu chốt nằm ở vấn đề thiết kế và thi công shop. Một cửa hàng đẹp, ấn tượng luôn tạo được dấu ấn tốt và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Thi công shop mỹ phẩm đẹp

Ảnh: Thi công shop mỹ phẩm đẹp

   Nói như vậy để chúng ta hiểu rằng việc thiết kế không gian, kiến trúc cho shop thời trang, mỹ phẩm rất quan trọng. Chúng ta không thể xem nhẹ yếu tố này vì nó quyết định nhiều đến vấn đề kinh doanh của đơn vị. Vì vậy, hãy chú trọng trong việc tìm một đơn vị thiết kế thi công shop thời trang uy tín và chuyên nghiệp.

✔ Thi công shop mỹ phẩm, thời trang cần biết gì?

   Để thiết kế và thi công một shop quần áo, mỹ phẩm không hề đơn giản. Yếu tố thẩm mỹ rất quan trọng và phải được đặt lên hàng đầu bên cạnh yếu tố công năng. Do đó, nên lưu ý một số yếu tố khi thi công shop quần áo:

 • Vấn đề chi phí: Bất cứ công việc nào cũng cần phải có chi phí mới thực hiện được, trong thiết kế cửa hàng quần áo cũng vậy. Mỗi dạng cửa hàng sẽ có mức đầu tư khác nhau dựa vào đặc điểm sản phẩm, quy mô và diện tích. Mọi người nên lập chế hoạch về các khoản sẽ chi, chi phí dự trù cho việc thi công. Những đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dự trù kinh phí tốt nhất.
 • Lựa chọn mẫu thiết kế: Khi thi công shop việc chọn mẫu thiết kế rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến phong cách của shop, của cửa hàng rất nhiều và quyết định nhiều đến chi phí. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế để chọn mẫu thiết kế. Nếu chi phí ít nên chọn các mẫu đơn giản, còn có ngân sách nhiều chúng ta hoàn toàn có thể chọn các thiết kế ấn tượng, cao cấp hơn.
 • Lựa chọn đơn vị thiết kế: Đây được xem là bước quan trọng nhất nếu muốn sở hữu một cửa hàng đẹp và ấn tượng, đầy đủ công năng. Một đơn vị tốt, chuyên nghiệp sẽ giúp chúng ta hiện thực hóa các ý tưởng một cách tốt nhất. Khi lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công cửa hàng mọi người nên tìm hiểu kỹ và chọn đơn vị có kinh nghiệm trong nghề.

Thi công shop thời trang

Ảnh: Thi công shop thời trang

✔ Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công shop thời trang - mỹ phầm

   Trong các vấn đề cần lưu ý khi muốn thiết kế cửa hàng thời trang hay mỹ phẩm có yếu tố nhà thầu thi công. Đây là điều gây ra nhiều khó khăn nhất cho mọi người khi có ý định kinh doanh và thiết kế cửa hàng.

Những hệ luỵ nếu chọn đơn vị không chuyên nghiệp

   Khi chọn phải các đơn vị không chuyên nghiệp, thiếu kinh nghiệm sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Chẳng hạn như:

 • Cửa hàng sau thiết kế không như bản vẽ
 • Tính thẩm mỹ không đạt và không đảm bảo công năng
 • Chất lượng công trình không đảm bảo, nhanh xuống cấp
 • Chi phí bị đội lên cao so với dự trù
 • Thời gian thi công không theo kế hoạch, không đúng tiến độ…

   Rất nhiều vấn đề mà quý khách có thể gặp phải nếu chọn đơn vị không chuyên. Do đó, cần phải cẩn trọng khi lựa chọn nhà thầu thi công shop mỹ phẩm – thời trang.

   Để chọn được một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp có thể dựa vào các tiêu chí sau:

 • Kinh nghiệm hoạt động của đơn vị thi công, thiết kế cửa hàng
 • Các công trình tiêu biểu đã thực hiện có đảm bảo đầy đủ yếu tố công năng, tính thẩm mỹ hay không
 • Phản hồi của khách hàng về các công trình mà đơn vị thi công đã thực hiện
 • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng có đảm bảo, có tốt hay không
 • Các chính sách bảo hành, bảo trì công trình

Cửa hàng quần áo thi công đẹp

Ảnh: Cửa hàng quần áo thời trang đẹp

   Nếu đảm bảo tốt các tiêu chí này đó là một đơn vị thi công đáng tin cậy. Chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ để tránh gặp phải những rắc rối với các đơn vị thi công không chuyên.

✔ Quy trình thiết kế, thi công, sửa chữa cửa hàng

   Để thi công công trình là cửa hàng quần áo, shop mỹ phẩm phải có quy trình rõ ràng, cụ thể để đảm bảo quá trình thi công tốt nhất. Thông thường, quy trình như sau:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Khảo sát mặt bằng, tư vấn và lên ý tưởng thiết kế, thi công
 • Phác thảo ý tưởng và gửi cho khách hàng xem, duyệt ý tưởng
 • Xây dựng ý tưởng dựa trên các yêu cầu của khách hàng và quy mô công trình
 • Thiết kế 3D mô mỏng công trình cửa hàng, shop thời trang
 • Duyệt thiết kế và tiến hành thi công
 • Hoàn tất công trình và bàn giao cho khách hàng

   Tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của khách hàng mà quy trình thi công shop có thể thay đổi một vài điểm. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo đầy đủ các quy trình để đảm bảo chất lượng công trình.

✔ Thiết kế, thi công shop thời trang tại Thịnh An Gia

   Nếu quý khách đang gặp vướng mắc trong việc tìm kiếm một đơn vị thi công shop mỹ phẩm uy tín, chuyên nghiệp hãy ghé thăm TAG. Chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công cửa hàng, nhà ở, công trình công cộng… Bằng sự sáng tạo, kinh nghiệm chúng tôi đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận.

thịnh an gia

Ảnh: công ty xây dựng Thịnh An Gia

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

   Đến với TAG quý khách có thể yên tâm về chất lượng công trình. Bởi chúng tôi hoạt động bằng cái TÂM và luôn đặt CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu. Ngoài việc mang lại sự tín nhiệm bằng chất lượng chúng tôi còn có nhiều dịch vụ hậu mãi dành cho quý khách như:

 • Bao vật tư phần thô.
 • Bao vật tư hoàn thiện.
 • Miễn phí xin giấy phép xây dựng.
 • Tặng bộ hồ sơ thiết kế.
 • Tặng cây nội thất trang trí.

   Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu các thiết kế đẹp, chất lượng và nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Liên hệ ngay với TAG để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐỂ TƯ VẤN THIẾT KẾ - THI CÔNG XÂY DỰNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH AN GIA

Địa chỉ: 64 Tân Thới Hiệp 29, Khu Phố 2, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Văn Phòng: B35 KDC Tân Tiến, Khu Phố 2A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

liên hệ thịnh an gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha