Những căn nhà mang phong cách thiên nhiên

Ai bảo nhà nhỏ, nhà hẹp, nhà ở chung cư thì không thể “xanh”? Ngoài kia bao nhiêu là mệt nhọc, căng thẳng, khói bụi, về nhà bắt gặp không gian xanh mướt mát chắc hẳn đầu óc và tâm trạng sẽ tốt hơn nhiều. Mang rừng xanh về nhà có rất nhiều cách, bạn có thể áp dụng 1 cách hoặc phối hợp nhiều cách cho không gian nhà bạn đẹp hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn

Ngày đăng: 05-05-2016

2,258 lượt xem

1. Tận dụng giấy dán tường
Giấy dán tường màu xanh hay có hình cây cỏ, hoa lá sẽ giúp không gian nhà bạn thực sự gần gũi với thiên nhiên. Nếu cây xanh chỉ giúp trang trí 1 góc nhỏ trong phòng thì giấy dán tường giúp bạn có cả mảng tường “xanh”, chưa kể đến công nghệ 3D sống động, bạn sẽ trải nghiệm được cảm giác như đang ở giữa khu vườn đầy hoa cỏ, cây cối.

 

 

 


2. Chậu hoa giả
Bạn cũng biết, cây xanh đặt trong phòng kín rất có hại cho sức khỏe của bạn về đêm, do cây hít oxy và thải ra khí CO2. Để hạn chế tối đa tình trạng bị cây vắt kiệt không khí, mọi người thường chọn giải pháp đặt chậu hoa giả, cây cảnh giả trong nhà. Ngày nay, trình độ làm hoa giả đã lên đến một tầm cao mới, sống động và thân thiện. Có nhiều loại cho bạn lựa chọn như hoa nhựa, vải, giấy, đất sét, hoa khô, …

 

 

 

 

 

 

 


3. Cây xanh
Cây xanh chỉ nên trang trí ở các không gian ít lui tới hay ở như nhà vệ sinh, phòng ăn, ban công, sân thượng. Tuyệt đối không đặt cây xanh trong phòng ngủ, đặc biệt là phòng ngủ của trẻ.

 

 

 

 

 

 


4. Tranh treo tường
Nhiều người chọn tranh treo tường để tạo không gian cho riêng từng căn phòng. Tranh treo tường có giá khá tốt, có thể thay đổi dễ dàng và có thể đặt ở bất cứ phòng nào. Hình ảnh trên tranh treo tường cũng phong phú, mang nhiều ý nghĩa.

 

 

 


5. Nội thất xanh
Nếu bạn không thích rườm ra, hãy “phủ xanh” cho ngôi nhà bằng chính các đồ vật trong nhà. Một gout màu xanh lá cũng là điểm nhấn cho ngôi nhà nhỏ xinh của bạn.

 

 

 

ĐỂ TƯ VẤN THIẾT KẾ - THI CÔNG XÂY DỰNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH AN GIA

Địa chỉ: 64 Tân Thới Hiệp 29, Khu Phố 2, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Văn Phòng: B35 KDC Tân Tiến, Khu Phố 2A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

liên hệ thịnh an gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha