Tin Tức

 • Xây Nhà Hợp Theo Phong Thuỷ

  29-10-2018 // 36 lượt xem

  Xây nhà theo đúng phong thủy là điều tốt, sẽ mang lại những nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Vì vậy, gia chủ nên chú ý và tuân thủ để gặp được nhiều may mắn.

  Chi tiết →

 • Phần thi công nào là quan trọng quyết định độ bền và đẹp của ngôi nhà?

  05-05-2016 // 594 lượt xem

  Cốt lõi bền vững và thẩm mỹ của một ngôi nhà chính là chất lượng của phần thô công trình. Nếu không làm tốt công đoạn này thì chủ nhà sẽ phải trải qua những tháng ngày phiền phức và tốn kém để tu sửa, khắc phục những sự cố của công trình.

  Chi tiết →

 • Những căn nhà mang phong cách thiên nhiên

  05-05-2016 // 1,066 lượt xem

  Ai bảo nhà nhỏ, nhà hẹp, nhà ở chung cư thì không thể “xanh”? Ngoài kia bao nhiêu là mệt nhọc, căng thẳng, khói bụi, về nhà bắt gặp không gian xanh mướt mát chắc hẳn đầu óc và tâm trạng sẽ tốt hơn nhiều. Mang rừng xanh về nhà có rất nhiều cách, bạn có thể áp dụng 1 cách hoặc phối hợp nhiều cách cho không gian nhà bạn đẹp hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn

  Chi tiết →

 • Nhà Phố Chị Trinh

  15-04-2016 // 631 lượt xem

  Đó là một tổng thể kiến trúc đặc biệt kết hợp giữa cả ba yếu tố: truyền thống, văn hóa và hiện đại.

  Chi tiết →

 • Hạn chế phát sinh chi phí trong xây nhà

  29-10-2015 // 169 lượt xem

  Hiện nay do nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, tư tưởng “ăn no ,mặc ấm” đã dần thay đổi thành “ăn ngon ,mặc đẹp” nên ngôi nhà ngày nay không còn đơn giản là che chắn, bảo vệ nữa mà ngoài vấn đề bền bỉ còn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, một ngôi nhà đẹp sẽ là nơi đi về ấm cúng quây quần cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi, nhưng với kinh nghiệm ít ỏi, lần đầu tiên xây nhà thì việc quản lý các chi phí trong quá trình xây dựng gặp phải không ít khó khăn, do những thay đổi trong quá trình thi công, giá cả vật liệu biến đổi ...làm phát sinh chi phí trong xây nhà. Nhằm giúp bạn có thể quản lý được chi phi xây nhà, tìm ra nguyên nhân làm phát sinh chi phí và hướng giải quyết để giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh một cách tốt nhất chúng tôi mời bạn đến với bài viết sau .

  Chi tiết →