Tin Tức

 • Những căn nhà mang phong cách thiên nhiên

  05-05-2016 // 2,280 lượt xem

  Ai bảo nhà nhỏ, nhà hẹp, nhà ở chung cư thì không thể “xanh”? Ngoài kia bao nhiêu là mệt nhọc, căng thẳng, khói bụi, về nhà bắt gặp không gian xanh mướt mát chắc hẳn đầu óc và tâm trạng sẽ tốt hơn nhiều. Mang rừng xanh về nhà có rất nhiều cách, bạn có thể áp dụng 1 cách hoặc phối hợp nhiều cách cho không gian nhà bạn đẹp hơn, gần gũi với thiên nhiên hơn

  Chi tiết →

 • Nhà Phố Chị Trinh

  15-04-2016 // 1,495 lượt xem

  Đó là một tổng thể kiến trúc đặc biệt kết hợp giữa cả ba yếu tố: truyền thống, văn hóa và hiện đại.

  Chi tiết →

 • Hạn chế phát sinh chi phí trong xây nhà

  29-10-2015 // 907 lượt xem

  Hiện nay do nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, tư tưởng “ăn no ,mặc ấm” đã dần thay đổi thành “ăn ngon ,mặc đẹp” nên ngôi nhà ngày nay không còn đơn giản là che chắn, bảo vệ nữa mà ngoài vấn đề bền bỉ còn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, một ngôi nhà đẹp sẽ là nơi đi về ấm cúng quây quần cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi, nhưng với kinh nghiệm ít ỏi, lần đầu tiên xây nhà thì việc quản lý các chi phí trong quá trình xây dựng gặp phải không ít khó khăn, do những thay đổi trong quá trình thi công, giá cả vật liệu biến đổi ...làm phát sinh chi phí trong xây nhà. Nhằm giúp bạn có thể quản lý được chi phi xây nhà, tìm ra nguyên nhân làm phát sinh chi phí và hướng giải quyết để giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh một cách tốt nhất chúng tôi mời bạn đến với bài viết sau .

  Chi tiết →

 • Một số kiến thức cần chuẩn bị trước khi xây nhà

  22-10-2015 // 865 lượt xem

  Những kiến thức cơ bản chuẩn bị xây nhà rất quan trọng, đối với một người chưa từng xây nhà thì đây là một vấn đề rất đau đầu, bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu, cần những thủ tục gì trước khi xây nhà, sẽ lựa chọn người tư vấn thiết kế, nhà thầu như thế nào có thể xử lý các khó khăn trong quá trình thi công, cũng như tư vấn cho bạn thấy những điều hợp lý và tốt nhất. Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc ước tính chi phí xây dựng những chi phí phát sinh , khi không biết phải lựa chọn mua vật liệu, giá cả như thế nào để hợp lý và phù hợp với tính thẫm mỹ của ngôi nhà bạn. Bởi vì những vấn đề trên, dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản chuẩn bị xây nhà mà trước khi xây nhà bạn cần biết .

  Chi tiết →