Thiết Kế Nhà 2 Tầng, 3 Tầng Đẹp

Nên chọn đơn vị nào để thực hiện công việc xây dựng bản vẽ thiết kế và kiêm luôn thi công nhà ống 2 tầng, 3 tầng. Một lựa chọn chuẩn xác dành cho mọi người chính là TAG.

Ngày đăng: 24-11-2018

924 lượt xem

   Khi xây nhà khâu lên thiết kế là điều cực kỳ quan trọng. Nó quyết định rất nhiều đến tính thẩm mỹ, thời gian thi công cũng như chi phí cho công trình. Vậy, thiết kế nhà 2 tầng như thế nào, làm sao để có được bản vẽ thiết kế tốt nhất?

   Nhà 2 tầng, 3 tầng hiện nay rất phổ biến và mang lại nhiều không gian sống, sinh hoạt cho mọi người. Để có được một ngôi nhà đẹp chúng ta phải chú trọng đến việc thiết kế, thi công xây dựng cũng như bố trí nội thất. Có như vậy mới tạo ra một không gian đẹp, tuyệt hảo để sinh hoạt.

Thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Ảnh: Thiết kế nhà 2 tầng đẹp

   Mọi người thường được khuyến cáo nên thiết kế nhà ống 2 tầng trước khi bắt tay vào xây dựng. Điều này nhằm đảm bảo hiệu quả cho công trình khi thực hiện xây dựng.

✔ Vậy, vì sao nên thiết kế nhà 2 tầng?

   Khi xây nhà, có rất nhiều vấn đề và công việc mà chúng ta cần phải làm. Chẳng hạn như chuẩn bị mặt bằng, các loại giấy tờ, tìm vật liệu xây dựng, tìm nhà thiết kế, thi công công trình… Rất và rất nhiều công việc phải thực hiện mới có thể tạo ra một ngôi nhà hoàn thiện.

   Trong những công việc kể trên xây dựng bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng, 3 tầng… là điều cực kỳ quan trọng. Nó được xem như là khung sườn để chúng ta dựa vào đó mà thực hiện theo. Những bản vẽ trên giấy sẽ dần được hoàn thiện trong thực tế và mang lại không gian sống cho mọi người. Nhưng, có nhất thiết phải thiết kế bản vẽ hay không?

   Đây là điều rất quan trọng mà chúng ta không nên bỏ qua khi xây dựng nhà cửa. Dù đó là công trình lớn hay nhỏ đều nên có bản vẽ. Bởi dựa vào bản vẽ đơn vị xây dựng mới có thể thi công tốt, đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ của công trình.

   Với một bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng hoàn chỉnh sẽ giúp chúng ta nhận ra được những ưu – nhược điểm của công trình. Từ đó, có thể xem xét, thay đổi và chỉnh sửa trước khi bắt tay vào xây dựng.

   Không chỉ vậy, khi chúng ta có trong tay bản vẽ ngôi nhà sẽ dự toán được chi phí xây dựng. Đây là điều hết sức quan trọng trong xây dựng. Với bản vẽ chủ nhà có thể tính được chi phí cho vật liệu, nội thất… và tránh được các phát sinh ngoài ý muốn.

   Ngoài ra, người ta cũng sẽ bố trí nội thất một cách nhanh chóng, thuận tiện khi có bản vẽ xây dựng.

Thiết kế nhà 2 tầng, 3 tầng

Ảnh: Thiết kế nhà 2 tầng, 3 tầng

   Tóm lại, khi xây nhà 2, 3, hay 4 tầng cũng nên xây dựng và thiết kế bản vẽ. Đây là cách tốt nhất để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cho công trình. Không chỉ vậy, nó còn giúp việc thi công trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc giám sát xây dựng.

✔ Kinh nghiệm thiết kế bản vẽ công trình

   Mọi người có thể thấy đấy, bản vẽ cho một công trình giữ vai trò quan trọng. Nhưng làm thế nào để có được bản vẽ như ý, hoàn chỉnh theo đúng ý muốn?

   Người thực hiện bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng phải là những người có kinh nghiệm trong nghề. Vì khi có kinh nghiệm, đã thực hiện vẽ nhiều họ mới biết làm thế nào cho đúng. Một số kinh nghiệm khi thiết kế bản vẽ như sau:

 • Bản vẽ nhà ở: Ở các thiết kế nhà 2 tầng, 3 tầng hay thiết kế nhà 4 tầng bản vẽ sẽ được phác họa theo ý tưởng gia chủ. Nó bao gồm các mặt bằng, mặt cắt của ngôi nhà. Giai đoạn này rất quan trọng và ảnh hưởng chất lượng bản vẽ rất nhiều.
 • Bản vẽ thiết kế ngoại thất: Phần ngoại thất của ngôi nhà cũng nên được thiết kế và vẽ ra. Nó sẽ bao gồm vật liệu, mẫu mã sơn, màu sơn, bố trí cảnh quang, quang cảnh xung quanh… Phần này chiếm khá nhiều thời gian của kiến trúc sư vì đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ để không xảy ra sự cố.
 • Bản vẽ nội thất: Một ngôi nhà 2 tầng đẹp không thể nào thiếu nội thất bên trong. Để bố trí nội thất phù hợp chúng ta cũng cần phải có bản vẽ phù hợp. Dựa vào bản vẽ chúng ta sẽ hình dung được ngôi nhà sẽ thế nào khi hoàn thành.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mới

Ảnh: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mới

✔ Muốn có thiết kế nhà 2 tầng đẹp, chú ý gì?

   Chúng ta đã biết được làm sao để có bản vẽ đẹp cho công trình, nếu lưu ý nhất định mọi việc sẽ trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Và, muốn có được một thiết kế nhà đẹp đừng bỏ qua những điều sau đây:

 • Nên có sự tính toán về diện tích đất sẽ thi công công trình. Từ đó mới xây dựng được bản vẽ cho ngôi nhà một cách hợp lý nhất từ trong ra ngoài.
 • Dựa vào nhu cầu sử dụng, số lượng thành viên trong gia đình để thiết kế bản vẽ hợp lý và xây nhà với diện tích phù hợp.
 • Xây nhà cần nhất là dựa vào điều kiện kinh tế, không nên xây nhà quá to khi điều kiện không cho phép.
 • Khi xây dựng cần xem xét yếu tố phong thủy, phải đảm bảo hợp phong thủy để mang lại may mắn cho mọi người.
 • Lựa chọn những đơn vị thiết kế, xây dựng uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện công trình.

✔ Nên chọn đơn vị nào để thiết kế bản vẽ và thi công nhà 2, 3 tầng?

   Thắc mắc lớn nhất của mọi người lúc này là nên chọn đơn vị nào để thực hiện công việc xây dựng bản vẽ và kiêm luôn thi công nhà ống 2 tầng. Một lựa chọn chuẩn xác dành cho mọi người chính là TAG.

thịnh an gia

Ảnh: công ty xây dựng Thịnh An Gia

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

   Đây là đơn vị thi công có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình.
 • Có đội ngũ nhân lực giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
 • Sử dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại để thi công công trình.
 • Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên đảm bảo công trình được hoàn thiện luôn có chất lượng tốt.
 • Thi công đúng bản vẽ, đúng kỹ thuật, đảm bảo tiến độ cũng như vật liệu.
 • Chi phí hợp lý, cạnh tranh mang đến nhiều lợi ích cho mọi người.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách.

   Hãy nhanh chóng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐỂ TƯ VẤN THIẾT KẾ - THI CÔNG XÂY DỰNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH AN GIA

Địa chỉ: 64 Tân Thới Hiệp 29, Khu Phố 2, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Văn Phòng: B35 KDC Tân Tiến, Khu Phố 2A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM.

liên hệ thịnh an gia

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha