Về chúng tôi

Khởi nguồn ban đầu từ Công Ty TNHH TM-XD MTV THỊNH AN GIA, thành lập năm 2007 tại TP Hồ Chí Minh, hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng dân dụng.

Năm 2015 một thế hệ mới tiến lên, các bạn trẻ với những nhận thức và tư duy mới mẽ. Đã tiếp bước và mở rộng phát triển, nhằm cống hiến thêm giá trị và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng THỊNH AN GIA nói riêng và cho ngành xây dựng cả nước  nói chung.

Vì thế, chúng tôi quyết định thành lập Công Ty CỔ PHẦN THỊNH AN GIA (TAG JSC). Với mong muốn các thành viên cùng chung tay với nhau xây dựng và phát triển công ty theo hướng đa dạng ngành nghề trong một môi trường thuận lợi, có nền tổ chức kinh tế mới, năng động và nhiều tiềm năng phát triển như ngày nay.

thịnh an gia

Sứ mệnh

Tạo ra giá trị NIỀM TIN lâu dài cho khách hàng bằng cách hiểu mục tiêu, mong muốn của khách hàng để cung cấp các giải pháp toàn diện, sáng tạo vượt quá sự mong đợi về chất lượng và hiệu quả phục vụ khách hàng.

 

Mục tiêu

 Cung cấp toàn diện các dịch vụ trong xây dựng bao gồm: kiến trúc, nội thất, vật liệu xây dựng, sửa chửa…. cho các công trình dân dụng như: nhà phố, biệt thự…Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tiện lợi , không mất nhiều thời gian trong việc xây nhà, nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng một cách hài lòng nhất.

kỹ sư thịnh an gia

Tầm nhìn chiến lược

Hướng tới một công ty cung cấp toàn bộ các dịch vụ, vật liệu phục vụ cho ngành xây dựng dân dụng mà khách hàng và đối tác luôn mong muốn hợp tác để tạo nên những sản phẩm có giá trị tốt nhất.

Một công ty mà luôn là niềm tự hào của các nhân viên khi nhắc đến.

Một đơn vị mà mỗi nhân viên đều có thái độ làm việc tốt nhất, linh hoạt nhất  và luôn đạt hiệu suất công việc cao nhất.

 

Khẩu hiệu 2018 THỊNH AN GIA - Nhỏ đủ để lắng nghe - Lớn đủ để tin cậy "

 

Giá trị cốt lõi để vận hành

1. Sự an toàn :  “Không việc gì đáng để ưu tiên và quan trọng đến mức phải quên đi sự an toàn thân thể và tính mạng con người”

Công ty có trách nhiệm bảo vệ sự an toàn, tính mạng của từng cá nhân mỗi nhân viên và người thân của họ. Toàn thể nhân viên có trách nhiệm bảo vệ sự an toàn và tính mạng của khách hàng và những người xung quanh, đây cũng chính là trị cốt lõi hàng đầu của THỊNH AN GIA

2. Thấu hiểu mong muốn của khách hàng: “Muốn thấu hiểu phải biết lắng nghe”

Luôn tìm hiểu và lắng nghe mong muốn của khách hàng để việc phục vụ và chăm sóc khách hàng được tốt nhất có thể.

3. Sự chính trực - Đạo đức nghề nghiệp: “Làm đúng việc, đúng cách, đúng phương pháp, đúng lương tâm và đúng như những gì đã nói .”

Mỗi cá nhân của Thịnh An Gia đang ngày càng nổ lực và cố gắng hơn để đưa điều này thành văn hóa chung của công ty bằng cách áp dụng khẩu hiệu đạo đức trong những việc làm và suy nghĩ hàng ngày.

4. Sáng tạo - đổi mới: “ Luôn sáng tạo và thường xuyên thay đổi để phù hợp với yêu cầu của khách hàng và sự phát triển của xã hội”

5.  Xây dựng nền văn hóa "tình thương "  nơi làm việc :  để các đồng nghiệp luôn cảm thấy có giá trị, được tôn trọng, được phát huy và đối xử công bằng.

kỹ sư thịnh an gia

Giá trị riêng của chúng tôi: 

Để có được sự tin cậy thực sự của khách hàng phải dựa trên bốn nguyên tắc chính:

Có năng lực - Chúng tôi giỏi về những gì chúng tôi làm.

Chân thành - Chúng tôi nghĩa là những gì chúng tôi nói.

Đáng tin cậy - Chúng tôi tuân theo các cam kết chung đã đặt ra.

Chăm sóc tốt - Chúng tôi có một mong muốn được lắng nghe để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một các hết mình nhất.

 

Chúng tôi tự hào về thành tích của THỊNH AN GIA có được hôm nay và luôn nổ lực để xây dựng chúng thêm hoàn thiện mỗi ngày.

liên hệ